Top Banner Ads
TRANG CHỦ THÔNG TIN CƠ SỞ SX CỬA HÀNG GIÁ BÁN HÀNG GIẢ LIÊN HỆ
  
Statistics
Online: 125
Visiter today: 803
Total: 4,365,504
Our Partners
Sealaw
luat su Dong Nam A
Thu no viet nam
cong chung viet nam
dich vu giay phep
danh bạ luật sư việt nam
Hoi bao tro tu phap
Trang chủ > Thông tin > Viết Sớ Nho, Thư pháp
Viết Sớ và Dạy viết Thư pháp, chữ Nho - Hán - Nôm
Viết Sớ và Dạy viết chữ Nho (Hán Nôm), Thư pháp Hán - Nôm - Việt, Dạy kèm Hán - Nôm - Việt


VIẾT THƯ PHÁP CHO TỔ CHỨC, DOANH NGHIỆP

VIẾT SỚ VỚI NỘI DUNG YÊU CẦU

DẠY HÁN NÔM, VIẾT SỚ - 3 tháng có thể đọc, viết


Việc sử dụng và sưu tầm thư pháp Hán Nôm đòi hỏi sự hiểu biết nhất định, chúng ta có thể nhờ viết nhưng nội dung lại không đúng ý nguyện của người yêu cầu viết hoặc được người viết sử dụng sai từ, chúng ta không thể xin và treo sưu tầm thư pháp mà không hiểu chữ đó có ý nghĩa gì, viết có đúng không. Chữ Hán Nôm có nhiều từ đồng âm, đồng nghĩa nhưng khác cách thể hiện (cách viết) đòi hỏi phải sử dụng đúng ngữ cảnh và mục đích.

viet so
Ông Thuần luôn thành công khi tham gia các cuộc thi

Sắp đến tết nhưng không phải ai cũng cúng lễ giỏi, vậy tại sao không thuê viết Sớ để gửi lời cầu khấn đến ông bà, tổ tiên một cách chính xác, chân thành ??

Đầu năm mới mọi người đều đi chùa, đi tảo mộ nhưng đa số việc lễ lạt, cầu khấn chúng ta đều yếu, vậy tại sao không thuê viết Sớ để gửi lời cầu khấn đến các vị thành thần một cách chính xác, chân thành ??

2346656

Với kết quả kiểm chứng đáng tin cạy, Ban quản trị website xin trân trọng giới thiệu anh/chị/em thầy đồ Văn Thuần viết Sớ chữ Hán Nôm (chữ Nho) rất chính xác. Thầy Văn Thuần có thời gian nghiên cứu chữ Hán Nôm khá lâu, đây là một loại chữ khó học và khó sử dụng, đa phần những người viết sớ tại các đền phủ ngày nay đều viết bằng chữ Bắc Kinh (chữ hiện đại của Trung Quốc). Thầy viết hầu hết các loại tấu sớ Nho (Hán, Nôm): sớ tuần, sớ trạng, cầu duyên, cầu an, cầu kinh doanh, cầu tài lộc, cầu học, khai trương, tất niên, giao thừa, hoá vàng, tảo mộ (mời tổ tiên về ăn tết...), thăm chùa cầu an đầu năm.... tuỳ theo nhu cầu của từng khách.

Đặc biệt, nếu đã viết quen, lần thứ hai trở đi chỉ cần gọi điện đọc mã số (nếu nhớ hoặc đọc thông tin) rồi hẹn đến giờ lấy.

6884677
(thầy Văn Thuần tham gia ngày hội truyền thống tại Đền Ngọc Sơn - Hồ Hoàn Kiếm)

Ngoài ra, thầy đồ Văn Thuần cũng dành nhiều năm nghiên cứu thực hành thư pháp HÁN - NÔM - VIỆT, các tác phẩm thư pháp của thầy giành được nhiều giải thưởng uy tín, được nhiều lãnh đạo Đảng, Nhà nước, doanh nhân sưu tầm, lưu giữ. Mỗi dịp lễ, tết rất nhiều tổ chức, doanh nghiệp liên hệ xin thầy tặng chữ. Nhiều đền, chùa, làng, họ tộc nhờ dịch gia phả, viết phù điêu, chướng, hoành phi câu đối, lời răn dạy…. với những người thật sự có tâm, chân thành có thể nhờ thầy viết tặng, biếu hoặc viết để làm những quà tặng độc đáo, có thể viết trên nhiều chất liệu giấy/vải…

Thầy đồ nhận dạy kèm Hán Nôm. Nhằm truyền bá, duy trì sự tồn tại mãi mãi một kiểu chữ riêng biệt của dân tộc, mỗi năm tuỳ theo điều kiện sức khoẻ, thầy đồ Văn Thuần nhận dạy kèm 1 đến 2 học viên học chữ Hán Môm hoặc viết Sớ chữ Nho. Với kinh nghiệm nghiên cứu, thời gian học ngắn, hiệu quả, từ sử dụng chính xác.

 

 

Liên hệ: thầy đồ Nguyễn Văn Thuần

Điện thoại/Zalo: 0904569090 - 024.38225406 

Địa chỉ: 17A Nguyễn Bỉnh Khiêm - Hai Bà Trưng - Hà Nội(Source: )
[ Back ]
Tư vấn Online
   
Our Partners
dich vu thu no
VCOP
Lien doan luat su Viet nam
Debt collection
Trong tai thuong mai viet nam
mau van ban
luat su Dong Nam A
xam pham nhan hieu