Top Banner Ads
TRANG CHỦ THÔNG TIN CƠ SỞ SX CỬA HÀNG GIÁ BÁN HÀNG GIẢ LIÊN HỆ
  
Statistics
Online: 126
Visiter today: 797
Total: 4,365,498
Our Partners
Sealaw
luat su Dong Nam A
Thu no viet nam
cong chung viet nam
dich vu giay phep
danh bạ luật sư việt nam
Hoi bao tro tu phap
Trang chủ > Thông tin > Sản phẩm OMAI BA THU
MUỐI ỚT - MUỐI Ô MAI - CHẤM HOA QUẢ TƯƠI
Muối ớt cổ điển và Muối ớt ô mai sử dụng chấm hoa quả

 

MUỐI ỚT - MUỐI Ô MAI - CHẤM HOA QUẢ TƯƠI

1. Muối ớt truyền thống

7457f

2. Muối ớt Ô mai

2345

 

Muối ớt OMAI BA THU® là loại muối ớt khá độc đáo dùng để chấm hoa quả tươi hoặc khô. Muối không có nhiều vị nên khi ăn thấy vị ngọt mặn nhưng thanh, theo phong cách ẩm thực người Hà Nội cổ. Các nguyên liệu hoà quện hợp lý tạo nên một hương vị rất đặc trưng độc đáo của OMAI BA THU®. Sử dụng rất phù hợp cho mọi lứa tuổi, giới tính hay vùng miền.

Hạt muối to mới nhìn tưởng chừng khó ăn và rất mặn nhưng khi ăn những hạn muối đó lại giòn, ngọt, thơm và đem lại cảm giác khá thú vị, đôi khi hạt muối trở thành sở thích của nhiều người. Từng cánh ớt cũng vậy, cánh ớt to nhưng khi ăn lại không quá cay, có vị ngọt dịu và mùi thơm của ớt tự nhiên.

Độc đáo hơn là Muối ớt ô mai, đây là sản phẩm có vị ô mai hoàn toàn tự nhiên, không dùng acid chanh mà dùng chính nước cốt ô mai được thu từ hoạt động muối hoa quả (nếu không trực tiếp sản xuất không thể thu được loại nước cốt này), kết hợp ô mai khô nhuyễn. Do vậy, khi ăn loại muối này có vị chua dịu tự nhiên, vị thơm của ô mai, khi ăn với các loại hoa quả nhạt sẽ đem lại cảm giác thật tuyệt vời.

nap 04


Việc trộn muối ớt OMAI BA THU và Ô mai các loại là bí quyết gia truyền. Tuy mất thời gian công sức đi mua nhưng giá thành rẻ, chất lượng cao và hoàn toàn an tâm về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Loại muối ớt này đang được hàng loạt các nhà hàng, khách sạn, resort năm sao tại Đà Nẵng, Nha Trang sử dụng để giữ chân khách nước ngoài.

Thành phần chính gồm có muối sạch khô mua của Công ty muối xuất khẩu Thanh Hoá – Nghệ An, ớt khô nguyên quả, đường, gừng, ô mai.Lưu ý: Hiện nay trên thị trường xuất hiện một số nhãn hiệu gây nhầm lẫn ảnh hưởng không nhỏ đến uy tín  của Cơ sở, do vậy xin lưu ý quí khách khi mua hàng nên xem rõ đúng nhãn hiệu OMAI BA THU® và thông tin trên sản phẩm.(Source: )
[ Back ]
OTHER
Ô MAI MƠ (26/1/2015)
Ô MAI MẬN (26/1/2015)
Ô MAI QUẤT (26/1/2015)
Ô MAI CHANH - sản phẩm truyền thống tạo nên thương hiệu (25/1/2015)
Ô MAI ĐÀO (25/1/2015)
Ô Mai Sấu các loại (20/2/2012)
Tư vấn Online
   
Our Partners
dich vu thu no
VCOP
Lien doan luat su Viet nam
Debt collection
Trong tai thuong mai viet nam
mau van ban
luat su Dong Nam A
xam pham nhan hieu